Service

เป้าหมายของเราคือการเปิดตัวธุรกิจของลูกค้าให้เป็นที่รู้จัก และมีประสิทธิภาพสูงสุด เราสร้างระบบเกมส์ออนไลน์ที่ทันสมัย ให้สามารถเข้าถึงง่าย และให้การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้สามารถมุ่งเน้นการสร้างผลกำไรได้อย่างเต็มที่

X2 Features

บริการทั้งหมด

สร้างแบรนด์ให้กับลูกค้า

จะดีกว่ามั้ยที่คุณจะมีแบรนด์เป็นของตัวเอง? เราพร้อมที่จะช่วยลูกค้าของเราทุกคนสร้างแบรนด์ที่เป็นของคุณเอง อีกทั้งเรายังมีทีมงานที่คอยช่วยเหลือด้านให้คำปรึกษาทั้งกลยุทธการตลาดและการจัดการภายใน เพื่อส่งเสริมให้ธุรกิจของลูกค้าทุกท่านประสบความสำเร็จโดยใช้ต้นทุนและเวลาที่น้อยลง

คำแนะนำด้านผลิตภัณฑ์

ทีมงานของเรามีความรู้และความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ต่างๆ ดังนั้นเราสามารถเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า เพื่อเลือกสรรและแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมให้กับลูกค้าได้อย่างลงตัว

ระบบบริการลูกค้า

ในกรณีที่เกิดเหตุขัดข้อง เรามีทีมงานเจ้าหน้าที่ที่จะคอยดูแลและแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมงในทุกๆวัน เพราะธุรกิจของท่านมีค่าเกินกว่าที่จะเสียเวลารอได้

Payment Gateway

เรามีระบบ Payment Gateway ที่มีความปลอดภัย ได้มาตราฐานที่เป็นที่ยอมรับจากธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำของโลก เป็นระบบที่ใช้งานง่าย, สะดวก และตรวจสอบข้อมูลได้อย่างชัดเจน

ระบบฝากอัตโนมัติ

เป็นระบบที่อำนวยความสะดวกให้ทั้งกับเจ้าหน้าที่ของลูกค้าเอง และผู้เล่นที่เป็นสมาชิกของเว็บไซต์ลูกค้า ผู้เล่นสามารถทำการฝากและปรับยอดเงินได้อัตโนมัติภายในเวลาอันรวดเร็ว ช่วยลดขั้นตอนการทำงานและป้องกันความผิดพลาดของ Customer Service เกี่ยวกับเรื่องการปรับยอดเงินได้เป็นอย่างดี

รายงานแบบ Real Time

ระบบที่แสดงข้อมูลของผู้เล่นทุกคน แบบ Real Time ทำให้ผู้ประกอบการสามารถทราบความเคลื่อนไหวของธุรกิจ และสามารถเช็คข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว

บริการ White Label

สำหรับผู้ที่ต้องการมีธุรกิจภายใต้ชื่อแบรนด์ของตัวเอง แต่ติดปัญหาหรือมีคำถามว่าไม่รู้จะเริ่มต้นธุรกิจยังไง? ความกังวลและคำถามเหล่านั้นจะหมดไป!! เรามีบริการสร้างเว็บไซต์และระบบ BackEnd แบบครบวงจรให้กับท่าน ลูกค้าสามารถเลือกสรรผลิตภัณฑ์และระบบเสริมต่างๆได้อย่างอิสระ ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าทุกอย่างที่ท่านลูกค้าต้องการใช้ในการเริ่มต้นทำธุรกิจ จะเป็นไปอย่างราบรื่นและรวดเร็วเพื่อให้ท่านสร้างสรรค์ผลกำไรได้อย่างรวดเร็วที่สุด

ระบบของเราได้มาตราฐานเป็นที่ยอมรับจากเหล่าผู้ให้บริการชั้นนำทั้งจากเอเชียและยุโรป เป็นระบบที่ง่ายต่อการใช้งาน, มีความปลอดภัยสูงสุด, พร้อมด้วยบริการให้คำปรึกษาจากผู้มีประสบการณ์ตรงในธุรกิจ

บริการเชื่อมต่อ API ตรงกับค่ายเกมส์ต่างๆ

เรามี API ที่เชื่อมต่อตรงกับผลิตภัณฑ์ชั้นนำต่างๆมากกว่า 60 บริษัท