ABOUT Us

X2 Dynamic เป็นผู้ให้บริการแพ็คเกจไอทีโซลูชั่นด้าน E – Gaming ครอบคลุมทั้งระบบแพลตฟอร์ม, คอนเทนต์ส่งตรงจากผู้ให้บริการต่างประเทศโดยตรงไม่ผ่านเอเย่นต์, ระบบ payment และ บริการสนับสนุนผู้ประกอบธุรกิจแบบครบวงจร

X2 Dynamic

เกี่ยวกับเรา

X2 Dynamic เป็นผู้ให้บริการแพ็คเกจไอทีโซลูชั่นแบบครบวงจรอันดับหนึ่ง ที่นำประสบการณ์ E-gaming ระดับโลกมาพัฒนา เพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่หลากหลายในประเทศไทย เราได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญในด้าน E-gaming โดยตรงทั้งเอเชียและยุโรป ด้วยความเป็นมืออาชีพ เราจึงพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่องไม่ว่าเทคโนโลยีจะเปลี่ยนแปลงไปในรูปแบบใด

เป้าหมายของเราคือการเปิดตัวธุรกิจของลูกค้าให้เป็นที่รู้จัก และมีประสิทธิภาพสูงสุด เราสร้างระบบเกมส์ออนไลน์ที่ทันสมัย ให้สามารถเข้าถึงง่าย และให้การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้สามารถมุ่งเน้นการสร้างผลกำไรได้อย่างเต็มที่

นโยบายบริษัท

X2 Dynamic เราให้ความสำคัญต่อองค์กรและพันธมิตรเป็นอย่างยิ่ง ด้วยประสบการณ์จากบุคลากรที่เชี่ยวชาญกับธุรกิจงานโดยตรง และปฎิบัติงานอย่างเต็มที่ จึงถ่ายทอดออกมาเป็นโซลูชั่นที่เข้าใจถึงความต้องการของพาร์ทเนอร์ผู้ใช้งานและตรงกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เรามั่นใจว่าเรานำเสนอสิ่งทีดีที่สุดให้กับธุรกิจของท่าน

เป้าหมาย​

1. สร้างระบบ E-Gaming ในรูปแบบใหม่ให้เป็นที่รู้จัก และเป็นที่ยอมรับทั่วโลก รวมถึงแพลตฟอร์มที่ครบวงจร เพื่อยกระดับไปสู่การเป็นหนึ่งในระบบที่ดีที่สุดของโลก

2. สร้างระบบ E-Gaming ที่ทันสมัยและง่ายต่อการใช้งาน ที่คนทุกรุ่นทุกสมัยเข้าถึงได้

3. เป็นผู้นำธุรกิจด้าน E-Gaming ซอฟแวร์และเป็นแพลตฟอร์มที่ครบวงจร โดยมีส่วนแบ่งทางการตลาดสูงสุด

4. ให้ความสำคัญกับการรักษาข้อมูลของลูกค้าเป็นความลับเป็นอย่างยิ่ง

5. สร้างความน่าเชื่อถือ ความพึงพอใจ และความประทับใจในการให้บริการกับลูกค้าที่เลือกและไว้ใจในธุรกิจและทีมงานของเรา ด้วยความโปร่งใสทางข้อมูลธุรกิจ

วิสัยทัศน์

1. เป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจซอฟต์แวร์และนวัตกรรม ที่เติบโตควบคู่ไปกับการสร้างสังคมที่ดี

2. มุ่งมั่นเป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจเกมออนไลน์ ซอฟต์แวร์ E-Gaming และ Live Stream ที่ดีที่สุดในประเทศไทย และเป็นที่ยอมรับจากทั่วทุกมุมโลก ร่วมพัฒนาและยกระดับแพลตฟอร์มเกมออนไลน์ภายในประเทศสู่เวทีระดับโลก เพื่อสร้างความภาคภูมิใจให้กับประเทศไทย

3. มุ่งมั่นสู่การเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารในโลกยุคดิจิทัล รองรับสิ่งใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และตอบสนองความต้องการของไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน

4. ตระหนักถึงความเป็นไปได้ และความชัดเจนในทุกงานที่ทำ สามารถนำไปสู่การปฏิบัติได้จริง โดยคำนึงถึงลูกค้าเป็นสำคัญควบคู่กับการพัฒนาทักษะความรู้ของทีมงาน เพื่อท้าทายความสามารถและให้สอดคล้องกับแนวโน้มโลกในอนาคตที่กำลังเปลี่ยนแปลง

5. มุ่งมั่นสู่ความเป็นมืออาชีพ ด้วยการใส่ใจในการบริการและดูแลลูกค้าคนสำคัญ พร้อมทั้งพัฒนาผลิตภัณฑ์และสร้างสรรค์โปรโมชั่นใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

พันธกิจ

ต่อลูกค้า

1. พัฒนาโปรแกรมและซอฟแวร์ที่มีคุณภาพ นำเสนอผ่านรูปแบบที่ทันสมัย เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า

2. สร้างความน่าเชื่อถือแก่ลูกค้า พัฒนาการบริการให้มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และใช้ถ้อยคำที่สุภาพ เป็นสิ่งสำคัญเพื่อสร้างความพอใจสูงสุด เพื่อให้ลูกค้าประทับใจและกลับมาใช้บริการกับเราอย่างต่อเนื่อง

3. สร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ทันสมัย และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในทุกๆ ด้าน

4. พัฒนาเกมออนไลน์อย่างต่อเนื่อง มีความล้ำสมัยตรงตามไลฟ์สไตล์ในโลกยุคปัจจุบันและอนาคต รวมถึงรับฟังข้อเสนอแนะจากลูกค้าเพื่อนำมาพัฒนาการบริการของเราให้ดีขึ้น

5. ยกระดับเกมออนไลน์บนมือถือให้เท่าเทียมกับเกมบนคอมพิวเตอร์

ต่อผู้ถือหุ้น

1. สร้างความมั่นคงต่อผู้ถือหุ้นด้วยรายได้ประจำที่มั่นคงยั่งยืน

2. บริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพและมีหลักการชัดเจน เพื่อเพิ่มผลประกอบการที่น่าพอใจ รวมถึงให้ผลตอบแทนอย่างเท่าเทียมต่อทุกฝ่าย

3. สร้างองค์กรให้มีความมั่นคง มีการเติบโตอย่างยั่งยืน รักษาการเติบโตของธุรกิจหลักเพื่อให้บรรลุเป้าหมายและประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด

4. สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ถือหุ้น พร้อมพัฒนาและสอนงานในรูปแบบการทำงานแบบใหม่ เพื่อให้เกิดผลประโยชน์และกำไรเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ต่อสังคม

1. สร้างแบบอย่างการเป็นองค์กรที่ดีของสังคม

2. สร้างกฎกติกาเพื่อป้องกันมิจฉาชีพหลอกลวงประชาชน

ต่อพนักงาน

1. สนับสนุนและพัฒนาความสามารถของพนักงานให้มีความเป็นมืออาชีพ เปิดโอกาสให้ทุกคนดึงประสิทธิภาพของตัวเองออกมาใช้ และเกิดความภาคภูมิใจในตัวเอง

2. ปลูกฝังจิตสำนึกในการรักองค์กร และเกิดความภาคภูมิใจในการเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร

3. มีระบบการทำงานอย่างมืออาชีพ และพร้อมที่จะให้บริการอย่างมีคุณภาพ

4. ส่งเสริมบุคลากรที่มีความสามารถและคุณภาพ เพื่อช่วยพัฒนาความสามารถของพนักงานคนอื่นๆ ขององค์กรในเครือต่อๆ ไป

5. สร้างชีวิตใหม่ให้ดีขึ้นกว่าเดิม โดยเปิดโอกาสให้พนักงานมีธุรกิจเป็นของตนเอง ภายใต้การสนับสนุนจากองค์กร